รวมเกมยิงปลาได้เงินจริง น่าเล่น 2020

เกมยิงปลาในที่นี้จะหมายถึง เกมยิงปลาได้เงินจริง เกมที่มีรูปแบบการเล่นพนัน หรือเดิมพันวัดดวง หากใครที่เคยเล่นเกมยิงปลามานานแล้ว ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้เป็นเกมยิงปลาออนไลน์ที่เล่นๆ กันนั้น ไม่ค่อยจะมีมากและแต่ละเกมแทบจะไม่มีความแตกต่างกันเลย ทั้งรูปภาพและวิธีการเล่น ทุกอย่างยังคงมีลักษณะเดิมๆ จะพูดว่ามันดีที่สุดแล้วก็คงไม่ใช่ เพียงแต่ยังมีบางเกมที่ได้พัฒนาตัวเกมในเวอร์ชันใหม่ หรือภาคใหม่เพิ่มมาเรื่อยๆ รวมถึง สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปก็คงจะเปลี่ยนจากที่เล่นบน pc มาเล่นบนมือถือ ซึ่งบางคนมองว่าเกมมีความคมชัดขึ้น เล่นสนุกขึ้น ความจริงแล้วเพราะเกมเปิดในหน้าจอที่มีขนาดเล็กลง เม็ดสีมีความเข้มและสดขึ้นจึงทำให้มันดูหลอกตาไปเท่านั้นเอง

เกมยิงปลาที่นิยมเล่นกันมากที่สุด และได้เงินง่ายที่สุดมีดังนี้

1. เกมที่เล่นง่ายๆ คงไม่พ้นเกมยิงปลา Fish Hunter Hai Ba ที่เป็นเกมที่มีการเล่นแบบคลาสิกสุดๆ ไม่มีฟังก์ชันพิเศษอะไรมากและการเล่นไม่วุ่นวาย เพียงแค่เปลี่ยนจำนวน bet กระสุนที่ใช้ยิงปลา มีปลาตัวเล็ก ตัวใหญ่ และปลาบอส ไม่มีไอเท็มพิเศษต่างๆ ที่เพิ่มโบนัสแต่อย่างใด ด้วยกราฟิกในเกมที่ดูเรียบๆ ไม่ฟุ้งฟิ้ง ไม่ทำให้ตาลาย ทำให้การเล็งปลาเมื่อเล่นเองนั่นแม่นกว่าเกมอื่นๆ

2. หากคุณชอบเกมที่สามารถเลือกระดับความยาก-ง่ายได้ ขอแนะนำเกมยิงปลา Fish Hunter 2 EX ซึ่งเกมนี้จะมีการแบ่งระดับหรือภาคเป็น Newbie, Novice, Pro และ My Club ซึ่งหากผู้เล่นที่ต้องการหาเงินง่ายๆ เกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งในเกมแรกๆ ที่ควรลอง

3. เกมยิงปลาที่มีหลายๆ ภาค Fish Hunting มีบอสที่แตกต่างกันมีชื่ออยู่ตามภาค มีฟังก์ชันการเล่นที่แตกต่างกัน ผู้เล่นเลือกเล่นได้ว่าจะเล่นเกมไหนดี เกมที่ถนัดที่สุดของผู้เล่นเอง ซึ่งจะทำให้เล่นสนุกขึ้นและอาจจะได้เงินง่ายขึ้นด้วย

4. เกมยิงปลา Fish Hunter สำหรับเกมนี้จะมีอยู่ 2 ภาค ลักษณะก็จะคล้ายๆ กับ Fish Hunting แต่มีภาคที่น้อยกว่า นอกจากนี้ภาพในเกมก็มีความแตกต่างกันด้วย มีความสวยงามน่าเล่นไปคนละแบบ

5. เกมที่ประยุกต์หรือดัดแปลงมาจากเกมยิงปลา ซึ่งก็คือเกมยิงนก Bird Paradise และเกมยิงแมลง Insect Paradise ไม่แน่ในอนาคตอาจจะมีเกมยิงอย่างอื่นเพิ่มเติมมาอีกก็ได้ สำหรับเกมยิงนกกับเกมยิงแมลงนี้ จะเล่นคล้ายๆ กับเกมยิงปลา ภาพสวยแต่จะมีช่วงที่มันออกมาเยอะจนวุ่นวาย ทำให้ยิงตัวที่จะเล็งลำบาก แต่หากยิงมั่วๆ ไปก็มีข้อดีตรงที่เข้าเป้าแทบทุกนัด ส่วนมันจะตายไหมก็ต้องลุ้นอีกด้วยว่าจะยิงโดนตัวเดิมอีกกี่ครั้ง

ส่วนใหญ่เกมยิงปลาในบทความนี้จะเป็นเกมยิงปลาจากค่าย Joker ที่หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันแล้ว ใครที่สนใจอยากเล่นเกมนี้ แนะนำให้ค้นหาชื่อ เกมยิงปลา ได้เลยครับ